Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Điện lực

Sáng ngày 14/3/2018, sau 5 ngày làm việc, tại trường Đai học Điện lực đã diễn ra lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Trường Đại học Điện lực thực hiện.

Tham dự buổi bế mạc về phía Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN có TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm; Về phía đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có GS.TSKH. Bành Tiến Long - Trưởng đoàn, TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký, GS.TS. Trần Trung - Thành viên Thường trực, PGS.TS. Nguyễn Văn Định, PGS.TS. Lê Minh Thắng, PGS.TS. Trần Thị Việt Nga, TS. Nguyễn Đức Cường - Thành viên và TS. Trần Hữu Lượng - Giám sát. Về phía Trường Đại học Điện lực có TS. Trương Huy Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Trương Nam Hưng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Lê Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường cùng lãnh đạo các đơn vị và đại diện giảng viên, cán bộ, nhân viên của Nhà trường.

ThayLongpbieu.jpg
GS.TSKH Bành Tiến Long - Trưởng đoàn trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát

Tại buổi bế mạc GS.TSKH. Bành Tiến Long - Trưởng đoàn đã thay mặt đoàn chuyên gia ĐGN trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chất lượng giáo dục Trường Đại học Điện lực theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

thayHoangpbieu.jpg
TS. Trương Huy Hoàng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Cũng trong dịp này, TS. Trương Huy Hoàng - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu cảm ơn Đoàn chuyên gia ĐGN và Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN đã làm việc hết sức công tâm, chuyên nghiệp, đồng thời đã đưa ra những nhận định đánh giá hết sức quý báu giúp Nhà trường tiếp tục cải tiến các hoạt động để ngày càng phát triển.

cHien.jpg
TS. Tạ Thị Thu Hiền - PGĐ Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN phát biểu

Phát biểu tại buổi bế mạc, TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN khẳng định tầm quan trọng của công tác kiểm định chất lượng giáo dục trong việc nâng cao chất lượng của Nhà trường, đồng thời đánh giá cao tinh thần làm việc đầy trách nhiệm và trí tuệ của các thành viên Đoàn chuyên gia ĐGN trong quá trình nghiên cứu hồ sơ minh chứng, khảo sát sơ bộ và khảo sát chính thức để đưa ra những nhận định, đánh giá và khuyến nghị cải tiến chất lượng đối với Nhà trường. Phó Giám đốc cũng cám ơn Trường Đại học Điện lực đã hỗ trợ, tạo điều kiện và đáp ứng các yêu cầu cung cấp thông tin, minh chứng phục vụ cho quá trình đánh giá của Đoàn.

kyBB.jpg

Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD, Trưởng đoàn đánh giá ngoài
 và Hiệu trưởng trường ĐHĐK ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát

Kết thúc buổi bế mạc, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá.