Khai giảng lớp “Quản trị doanh nghiệp” dành cho đối tượng cấp 3 Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Vừa qua, ngày 04 tháng 9 năm 2018, Trung tâm đào tạo thường xuyên - trường Đại học Điện lực đã long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp “Quản trị doanh nghiệp” dành cho đối tượng cấp 3 năm 2018 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Học viên tham gia khóa học đến từ các Ban của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, các Giám đốc, Phó giám đốc, Kế toán trưởng và các đồng chí thuộc diện quy hoạch của các đơn vị cấp 3 trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Về dự lễ khai giảng, bên phía Tập đoàn Điện lực Việt Nam có Bà Phan Thị Hồng Hạnh – Phó trưởng Ban Tổ chức&Nhân sự. Về phía trường Đại học Điện lực, tham dự lễ khai giảng có TS. Trương Nam Hưng – Phó hiệu trưởng cùng Thầy Phạm Văn Hải – Giám đốc TT Đào tạo thường xuyên.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Phan Thị Hồng Hạnh – Phó trưởng Ban Tổ chức&Nhân sự, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã nêu lên mục đích và ý nghĩa của khóa đào tạo, đồng thời đề nghị Trường ĐHĐL cũng như các đồng chí học viên, hãy cố gắng khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nội dung khóa học. Về phía Nhà trường, TS. Trương Nam Hưng – Phó hiệu trưởng đã thay mặt Nhà trường cảm ơn Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tạo điều kiện và phối hợp với Nhà trường xây dựng chương trình và tổ chức lớp học.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

- Nguồn: Trung tâm đào tạo thường xuyên-