Làm việc với trường Đại học Điện lực Thượng Hải

Ngày 23/01/2018, trường Đại học Điện lực đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của trường Đại học Điện lực Thượng Hải (SUEP). Nội dung của lần gặp này về việc triển khai các chương trình hợp tác đào tạo hệ đại học 2+2 và liên thông từ cao đẳng lên đại học trong khuôn khổ hợp tác giữa hai trường.

.

suep_2312018_1.JPG

suep_2312018_2.JPG

Một số hình ảnh của buổi làm việc

Qua buổi làm việc, đôi bên đã thống nhất về chương trình đào tạo, kế hoạch đào tạo tiếng trung để chuẩn bị cho việc học chuyên ngành tại SUEP. Bên cạnh đó, SUEP cũng giới thiệu một số công ty là đối tác của SUEP sẽ tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp từ chương trình hợp tác này vào làm việc tại các dự án của công ty đang được triển khai tại Việt Nam.

Buổi làm việc giữa Trường Đại học Điện lực và đoàn đại diện trường Đại học Điện lực Thượng Hải đã kết thúc tốt đẹp trong không khí cởi mở và hợp tác. Dự kiến, hai bên sẽ tiếp tục trao đổi về khả năng hợp tác về các lĩnh vực nêu trên trong thời gian tới./.