Trường ĐH Điện lực tổ chức Gặp mặt đầu năm 2018

Sáng ngày 21 tháng 02 năm 2018, tức ngày mùng 6 Tết, trường Đại học Điện lực đã tổ chức buổi Gặp mặt đầu năm 2018.

Đến tham dự chương trình có TS. Trương Huy Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trương Nam Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Lê Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Trịnh Văn Toàn – Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường.

GMDN1.JPG
CLB Văn nghệ Nhà trường biểu diễn

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của các em sinh viên thuộc Câu lạc bộ văn nghệ Nhà trường gửi tới các thầy, cô giáo. Nhân dịp Tết đến, Xuân về Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trương Huy Hoàng đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu gửi tới toàn thể CBCNV-GV Nhà trường những lời chúc tốt đẹp nhất và hi vọng một năm 2018 với nhiều thành công hơn nữa.

GMDN2.JPG
Hiệu trưởng Nhà trường chúc Tết toàn thể CBCNV-GV

Toàn thể CBCNV-GV Nhà trường đã nâng ly và gửi tới nhau những lời chúc mừng năm mới. Sau đó Nhà trường lên Cơ sở 2 để cùng nhau giao lưu thể thao.

-BBT Website-