Trường ĐH Điện lực tổ chức tập huấn Phòng cháy chữa cháy năm 2016

Ngày 30 tháng 10 năm 2016 tại trường Đại học Điện lực đã diễn ra buổi tập huấn Phòng cháy chữa cháy năm 2016 cho các CBGVCNV của Nhà trường với sự hướng dẫn của các cán bộ phòng Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy số 3.

Buổi tập huấn có sự tham gia của các thành viên Ban chỉ huy PCCC, các đội viên thuộc đội PCCC của Nhà trường, cán bộ quản lý các phòng thí nghiệm, thực hành, Trung tâm học liệu, các nhân viên bảo vệ thuộc phòng TTrPC, tổ Cơ điện thuộc phòng HCQT và trung tâm Dịch vụ Đời sống.

2012-1.JPG
Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC số 3 hướng dẫn các học viên

Các cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC số 3 đã nhiệt tình giới thiệu và hướng dẫn cho các học viên tham gia lớp học những kiến thức cơ bản về PCCC, Luật PCCC cũng như cách để sử dụng các trang thiết bị PCCC.

2012-2.JPG

2012-3.JPG
Các học viên tham gia diễn tập tại buổi tập huấn

Tập huấn PCCC là một hoạt động thường niên của Trường Đại học Điện lực và được sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Nhà trường. Thông qua buổi học, các học viên đã có thêm những hiều biết, những kiến thức, kỹ năng cơ bản về công tác PCCC.

- BBT Website -