VTC14 - Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời của sinh viên điện lực

Sau 1 năm miệt mài nghiên cứu cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên khoa Kỹ thuật điện - trường Đại học Điện lực, nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học trường Đại học Điện lực đã chế tạo thành công “Đèn chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời” được nhà trường và xã hội đánh giá rất cao. Phóng sự đã được thực hiện và phát trên kênh VTC14 – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Ngoài ra, khoa Kỹ thuật điện được sự quan tâm đầu tư của trường Đại học Điện lực đang đầu tư xây dựng phòng thí nghiệm nghiên cứu hệ thống pin năng lượng mặt trời đấu lưới công suất 5,8 kWp sẽ là địa điểm quan trọng cung cấp các kết quả nghiên cứu, tính toán, giải pháp mới cho các dự án phát triển điện mặt trời ở Việt Nam

Các bạn sinh viên, các tổ chức, cá nhân có nhu cầu kết hợp nghiên cứu khoa học, triển khai các dự án năng lượng tái tạo cho cộng đồng, tư vấn, thiết kế, thẩm định các dự án năng lượng tái tạo (năng lượng mặt trời, năng lượng gió, năng lượng sinh khối, năng lượng sóng biển…) có thể liên lạc với khoa kỹ thuật điện theo địa chỉ sau:

+ Địa chỉ: Phòng M403 tầng 4, nhà M, trường Đại học Điện lực, 235 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

+ Điện thoại: 0242 2185612 / Hotline: TS. Phạm Mạnh Hải: 0963717583

+ Email: [email protected]